Tư vấn và chia sẻ cách mua Ô dù cầm tay cao cấp cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là gì?

Mỗi con người sinh ra sẽ gắn liền với một bản mệnh, bản mệnh ở đây được chia theo các yếu tố năm sinh, tháng sinh. Trong đó năm nguyên tố và các nguyên lý cơ bản của ngũ hành được tạo nên do vạn vật trong vũ trụ đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực hoạt động của con người. Từ thời cổ đại đến tận khi cuộc sống hiện đại như hôm nay, trong hầu hết các lĩnh vực liên quan đến cuộc sống con người như hôn nhân, gia đình, vận mệnh kể cả kiến trúc, khoa học hay quân sự... thì ngũ hành được ứng dụng như một điều tất yếu. Đây còn được coi là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất trong lịch sử của Trung Hoa về triết học.

Theo thuyết duy vật cổ đại, tất cả mọi vật chất cụ thể được tạo nên trong thế giới này đều do 5 yếu tố ban đầu là nước, lửa, đất, cây cỏ và kim loại. Tức 5 hành là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Mệnh Kim được sinh ra là tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi khoáng vật, đất đá kết tinh tôi luyện mà thành. Có thể nói Kim được sinh ra và nuôi dưỡng từ Thổ tức là yếu tố đất trời như đã nói ở trên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn Ô dù cầm tay cao cấp cho người mệnh Kim mang lại nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống.

 

Màu sắc Ô dù cầm tay cao cấp mang lại may mắn tiền tài cho người mang mệnh Kim

Theo quan điểm cuả khoa học phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành cung mệnh của mỗi người.

Mệnh Kim là đại diện cho những sắc sáng, ánh kim, đây cũng là màu của bản mệnh. Vì vậy nếu xét ở góc độ thuật phong thủy ngũ hành tương sinh bạn nên chọn cho mình một chiếc dù cầm tay hay trang phục có tông màu nâu của đất, vàng, trắng, đồng của kim loại.

Đây là mẫu Ô dù cầm tay cao cấp Champagne kết cấu siêu chống nắng cực hợp với người mệnh Kim, Bên cạnh đó khung dù mạ vàng sang trọng còn là màu đại diện bản mệnh của cung Kim, sắc vàng biểu trưng của sự thuần khiết, hoàn thiện, sang trọng quyền quý. Sắc màu này mang đến may mắn hạnh phúc tài lộc cho người mệnh Kim.
Bên cạnh đó khung dù cầm tay được mạ vàng sang trọng, đây còn là màu đại diện bản mệnh của cung Kim

Màu nâu, hoặc màu nuy đối với mệnh Kim nó có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng, xét về ngũ hành thì màu nâu cũng được coi là tượng trưng của đất, gỗ, đá. Đó là sắc màu hoàn toàn tự nhiên nó mang ý nghĩa về sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật. Dù cầm tay cao cấp chống nắng màu nâu với thiết kế họa tiết starry bên trong không chỉ là phương tiện cho chị em bảo vệ làn da, bảo vệ sức khỏe mà có thể giúp làm bùa hộ mệnh mỗi khi đi ra ngoài. Nếu bạn thuộc mệnh Kim còn chờ gì nữa mà không ử dụng tông màu nhẹ nhàng đơn giản này để luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim còn chờ gì nữa mà không sử dụng tông màu nhẹ nhàng đơn giản này để luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày
Nếu bạn thuộc mệnh Kim còn chờ gì nữa mà không sử dụng tông màu nhẹ nhàng đơn giản này để luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày

 

Dù màu xám bạc là tông màu nằm trong sắc màu tương sinh đối với người mệnh Kim. Sử dụng màu này ở bất cứ phương tiện nào đối với những người mệnh Kim đều tốt cho cung Tử Tức (con cháu), và Quý Nhâm, Quan Lộc, bên cạnh đó màu xám bạc tươi sáng mang đến vẻ đẹp sự sạch sẽ cho người sử dụng. Nếu bạn tin rằng yếu tố màu sắc trong thuật phong thủy ngũ hành tương sinh có ý nghĩa thì Ô dù cầm tay cao cấp cho người mệnh Kim mang sắc màu này sẽ mang đến sự dung hòa trong cuộc sống của họ.

Dù màu xám bạc là tông màu nằm trong sắc màu tương sinh đối với người mệnh Kim
Dù màu xám bạc là tông màu nằm trong sắc màu tương sinh đối với người mệnh Kim

 

Người mệnh Kim điều kiện tốt nhất có thể có được đó chính là được tương sinh, màu trắng cũng được coi là mang lại vận khí may mắn cho mệnh Kim. Ô dù cầm tay cao cấp HongKong chống tia UV họa tiết đen trên tông nền trắng ấn tượng sang trọng. Dù được thiết kế rất gọn gàng, khung dù chắc chắn, vải dù hai lớp siêu chống nắng sẽ là bảo bối tuyệt vời cho các cô gái muốn bảo vệ làn da của mình.

Ô dù cầm tay cao cấp HongKong chống tia UV họa tiết đen trên tông nền trắng ấn tượng sang trọng
Ô dù cầm tay cao cấp HongKong chống tia UV họa tiết đen trên tông nền trắng ấn tượng sang trọng

 

Mua Ô dù cầm tay cao cấp hợp với mệnh tại địa chỉ uy tín

Trong nguyên lý ngũ hành, môi trường và vạn vật xung quanh ta được tạo nên bởi 5 yếu tố, mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành tương sinh hay tương khắc của thuật phong thủy được áp dụng trong cả gu thẩm mỹ thời trang của giới trẻ hiện nay. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín mua Ô dù cầm tay cao cấp cho người mệnh Kim được như ý, bạn có thể đến thế giới oducamtaycaocap.com để được tư vấn tham khảo tốt hơn về vấn đề này.

 

Được đăng vào

Viết bình luận